Dự đoán của Warta Poznan và Zaglebie Lubin

Warta Poznań muốn ghi ba điểm nên họ sẽ không thể mắc sai lầm. Đội khách muốn ít nhất một trận hòa nhưng để làm được điều đó họ sẽ phải chơi hết mình. Chúng tôi mong đợi một trò chơi bị cắt ngắn với nhiều nghiên cứu. Hãy cùng M88 đặt cược rằng trận đấu Warta Poznan và Zaglebie Lubin sẽ không có quá 2,5 bàn thắng, và thông tin khác ngay dưới đây.

Dự báo Warta Poznan và Zaglebie Lubin

Dự báo Warta Poznan và Zaglebie Lubin
Dự báo Warta Poznan và Zaglebie Lubin

Warta Poznań và Zagłębie đối đầu nhau tại Stadion przy Drodze Dębińskiej, trong một trận đấu Warta Poznan và Zaglebie Lubin ở vòng 26 Ekstraklasa. Zagłębie Lubin đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong lần cuối cùng họ gặp nhau ở giải đấu này, vào ngày 24‑09‑2023. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu trực tiếp cho thấy sự cân bằng giữa 2 đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 chiến thắng trong 3 trận gần nhất.

Trên thực tế, lần cuối cùng họ gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 09‑09‑2022, trong một trận đấu dành cho Ekstraklasa kết thúc với tỷ số hòa (2‑2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Zrelak (71′ ) và J. Grzesik (28′ ) cho Warta Poznań và R. Adamski (67′ ) và M. Dolezal (33′ ) cho Zagłębie. Lợi thế sân nhà có thể đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu này, vì Warta Poznań thể hiện sự khác biệt đáng kể giữa kết quả sân nhà và sân khách.

Phân tích Warta Poznań

Phân tích Warta Poznań
Phân tích Warta Poznań

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 27 điểm giành được sau 6 trận thắng, 9 trận hòa và 10 thất bại. Ở trận áp chót, họ thua ŁKS Łódź trên sân nhà với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ đã thua Lech Poznań với tỷ số (2‑0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng sân khách mạnh hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua khi làm khách; trước 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua trên sân vận động của họ.

Đội bước vào trận đấu Warta Poznan và Zaglebie Lubin sau chiến thắng trên sân khách trước Pogoń Szczecin với tỷ số (0‑2). Để giành chức vô địch, Warta Poznań đã giành được 7/30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ đã để thủng lưới 7/10 trận gần nhất tại giải đấu này.

Xem Thêm  Tottenham Hotspur đã chi bao nhiêu cho chuyển nhượng 2024

Trong các trận sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 9 trên 12 trận gần đây họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 25 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 10 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 12 trận sân nhà gần nhất ở giải đấu này: họ ghi 3 trong 8 bàn thắng giữa các phút (31’‑45′); để thủng lưới 5 trong số 13 bàn thắng của họ trong các phút (16’‑30′).

Warta Poznań nhận thấy khu vực xuống hạng rất gần và điều này cần được chú ý nhiều hơn. Trên sân nhà, điều quan trọng là không để tuột điểm, thậm chí phải đối đầu với đội có phong độ tốt hơn ở giải đấu. Khả năng tổ chức trên sân và năng lực từ đầu đến cuối là điều cần thiết để tăng cơ hội giành được điểm thuận lợi.

Đội hình đã xác nhận: Jędrzej Grobelny, Mohamed Mezghrani, Dimitrios Stavropoulos, Konrad Matuszewski, Bogdan Țîru, Tomas Prikryl, Mateusz Kupczak, Kajetan Szmyt, Miguel Luís, Dawid Szymonowicz, Adam Zreľák.

Phân tích Zagłębie

Phân tích Zagłębie
Phân tích Zagłębie

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 34 điểm giành được sau 9 trận thắng, 7 trận hòa và 9 thất bại. Ở trận áp chót, họ đã thắng Pogoń Szczecin với tỷ số (0‑2). Ở trận gần nhất, họ hòa Stal Mielec trên sân nhà với tỷ số (0‑0). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 23 bàn thắng. ghi bàn và để thủng lưới 26 bàn.

Trên sân nhà, họ giành được 5 chiến thắng, 7 trận hòa và 3 thất bại, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và 14 lần để thủng lưới. Trong 10 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch, Zagłębie đã ghi được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, giành được 11 điểm/30 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7/10 trận gần nhất cho giải đấu này.

Xu hướng xảy ra bàn thắng trong các trận sân khách của họ là 12 trong 12 trận gần nhất họ thi đấu ở giải đấu này kết thúc với trên 1,5 bàn thắng. Trong 25 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần trong 12 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Xem Thêm  Tottenham Hotspur đã chi bao nhiêu cho chuyển nhượng 2024

Zagłębie đứng giữa bảng và tìm cách tránh những phức tạp trong thi đấu. Họ đặt mục tiêu ghi càng nhiều bàn càng tốt trong mọi trận đấu, cả trên sân nhà và sân khách. Ở vòng này, họ sẽ hành động thận trọng để hạn chế tối đa nguy cơ vấp ngã. Dù biết rằng chiến thắng là lý tưởng nhưng họ không loại trừ một kết quả hòa là khả quan.

Đội hình đã xác nhận: Sokratis Dioudis, Luís Mata, Michał Nalepa, Aleks Ławniczak, Bartosz Kopacz, Damian Dąbrowski, Marko Poletanović, Mateusz Wdowiak, Kacper Chodyna, Dawid Kurminowski, Juan Muñoz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *